ค่าคลอดบุตร

สิทธิ์บัตรทอง 30 บาท ใช้กับ โรงพยาบาลนพรัตน์ฟรี ค่าคลอดบุตรมั้ยค่ะ ใครเคยใช้บ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ อีกหนึ่งอาทิตย์ก็จะคลอดแล้ว ถ้าเสียเงินจะได้เตรียมตัวไว้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ์ขึ้นตรงกับนพรัตน์หรือเปล่าค่ะ ถ้าตรงคลอดฟรีค่ะ

3y ago

น่าจะเป็นยาบำรุงนอกสิทธิ์ ของแม่บ้านนี้สิทธิ์ส่งต่อราชวิถี ผ่าคลอดฟรี(เพราะท้องแรกผ่า) แต่มีค่ายานอกสิทธิ์ระมาณ50บาท+30บาทค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ