สิทธิ์คลอดอยู่อีกโรงบาลแต่คลอดต่างจังหวัด

สิทธิ์คลอดอยู่อีกโรงบาลแต่คลอดต่างจังหวัด เสียตังไหม #ถ้าม่ย้ายสิทธิ์

1 ตอบกลับ

เสียค่ะ ถ้าโรงพยาบาลที่ไม่มีสิทธิไม่ทำเรื่องคลอดฉุกเฉินให้ ต้องเสียจ้า เเนะนำย้ายสิทธิมานะคะ