ไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอด ทำยังไงได้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สิทธิประกันสังคม แต่ไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอด หาไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง ใครพอจะรู้แนะนำหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

แม่ลองคุยกับโรงบาลได้ไหมคะ เคสพี่สาวเราก็ไม่มีเงินสำรอง ได้ผ่าคลอด รวมๆแล้ววหมื่นกว่าบาท ก็ไปคุยกับโรงบาลในการผ่อนชำระ แล้ววรีบไปเบิกประกันสังคมมาคืนค่ะ อาจจะแล้ววแต่โรงบาล แม่ลองไปคุยกับโรงบาลก่อนค่ะ

คุยกับโรงพยาบาลได้เลยค่ะแม่นี้หมอพึ่งแนะนำมาเมื่อวานว่าถ้าเราไม่สำรองเราคุยกับการเงินว่าขอค้างชำระไว้ก่อนเบิกประกันมาเสร็จแล้วจะรีบมาจ่ายค่ะ

ของเราสิทธิประกันสังคมค่ะ ฝากคลินิค แต่เป็นหมอฝากครรภ์ของโรงพยาบาลรัฐเขาทำเรื่อง คลอดทุกที่ฟรีทุกสิทธิ์ให้ค่ะ รู้สึกจะเป็นบัตรทองของแม่ค่ะ

ถ้าคลอดเองต้องมีสำลองจ่ายก่อนไหมค่ะ

คลอดเองรึผ่าคะแม่?

4w ago

แม่เคยใช้คลอดธรรมชาติจ่ายไม่ถึง2พันนะคะ

บัตรทองค่ะ

4w ago

ยังไงคะ