แม่ๆใช้สิทธ์บัตรทองคลอดเท่าไหร่

สิทธิบัตรทองมีค่าใช้จ่ายอะไรที่ต้องเตรียมบ้างคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยคลอดสิทธิ์บัตรทองรบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ 30บาท