มุม

สิท30บาทถ้าเสา-อาทิต หรือนอกเวลาราชการเราต้องเสียตังกี่บาทค่ะ #ช่วยตอบหน่อยค้ะอันนี้อยากรู้จริงๆโพสไปไม่มีคนมาเม้นเลย

1 ตอบกลับ

แม่จะตรวจอะไรคะ แต่ล่ะ ร.พ. ราคาไม่เท่ากัน แนะนำให้แม่โทรถามที่ ร.พ.ที่แม่จะไปใช้บริการเลยค่า