สิงหาคม

สิงหามีใครไปเเตกมาเเล้วบ้างน๊า บ้านนี้กำหนดคลอด21สิงหา เเต่คลอด2สิงหาครับผม 37+3❤ นน.2350กรัม #ใครเเตกเเล้วเอามาอวดหน่อย

สิงหาคม
59 ตอบกลับ

บ้านนี้11สิงหา ยังไม่แตกเลยจ้า 39+3w มีแต่อาการปวดหน่วง ลุ้นว่าจะคลอดวันไหน

กำหนด21สิงหาเหมือนกันเลยค่ะเเค่บ้านนี้ยังไม่เเตกเลย38+1เเล้วทรมานสุดๆ

บ้านนี้ยังเลยคร่อยากแตกเมื่อกันน้ำคร่ำยังไม่มีออกเลยคร่แค่ปวดท้อง

กำหนด23สิงหา อยากมากเลยค่ะ อิจฉาแม่จัง บ้านนี้ได้แต่เจ็บเตือนค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้39+3 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแร้ว❤️

4y ago

เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่39+1

บ้านนี้กำหนด8สิงหา​ แตกก่อนกำหนด24​ กรกฎาคม​ น้ำหนัก3105​ กรัมคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้22สิงหาคมอยากแตกบ้างอยากเจอหน้าแล้ว

กำหนด19 สิงหาคะ. แตก 31กค ตอนนี้7 วันแล้วคร้า แรกเกิด 3765 กรัม

21สิงหาเหมือนกันแต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยอยากแตกมากเลยค่ะ

คลอดแล้วจ้า​1สิงหา​ กำหนด16สิงหาคับ37+6​ หนัก2810กรัมคับ❤️❤️