เราสามารถเลื่อนนัดที่ต้องพาลูกไปฉีดวัคซีนได้ไหมทางโรงพยาบาลเขานัดวันที่2 สิงหาไห้แต่เราพึ่งไปวันที่9

สิงหาคม ต่อ.. ด้วยเหตุผลที่ฟังไม่ขึ้นคือ เราเหนื่อยมากๆ ลูกตื่นตั้งแต่ตี3 กว่าจะนอนก้ตี5 ถึงเช้า แล้วเราก็นอนไปกับลูก เลยตื่นไม่ทัน เผลียไปหมดเลยค่ะ หมอเขาจะถามจะด่าจะว่าอะไรไหม แล้วไปฉีดเราต้องเตรียยมอะไรบ้าง หมอเขาสอบถามเรื่องลูกรึเปล่า ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้นะคะ ส่งนใหญ่วัคซีนจะเลื่อนออกได้ ถ้าไปไม่ได้จริง แม่โทรถามที่ รพ. ก่อนได้เลยค่ะ ว่าเข็มนี้เลื่อนได้ไหม ไม่เคยเจอหมอถามนะคะ

สมุดสีชมพูกับตัวเด็กค่ะ ถ้าคิดว่าเหตุผลนี้ฟังไม่ขึ้นแม่ลองเอาเหตุผลอื่นดูค่ะ😁

2y ago

บอกว่าเราติดธุระค่ะ ไม่มีใครพาน้องไปฉีดได้นอกจากเรา เค้าไม่ด่าหรอกค่ะแม่