ดมยาสลบ หรือ บล๊อคหลัง ดีคะ

สำหรับแม่ๆที่เลือกได้ เลือกแบบไหนกันคะ สำหรับแม่ๆที่หมอเลือกให้ มีข้อบ่งชี้อะไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

26 ตอบกลับ

บล๊อก+ดมยา ค่ะ ไม่เจ็บนะคะ ทนได้ ฟื้นเร็วด้วย

1y ago

ของเราทั้ง2ค่ะ ตอนท้องแรก ทั้งบล็อคและดมยา😂

บล็อกหลังคะ2เข็มแต่เอาไม่อยู่ เลยโดนยาสลบไปอีก😅

1y ago

นี่เลยค่ะที่กลัว กลัวโดน2อย่าง ^^"

เราบล็อกหลัง ตอนลูกออกได้ยินเสียงร้องด้วยค่ะ

บล้อกหลังค่ะ​ ไม่กล้าดมยากลัวไม่ตื่น

ยาบล็อกหลังค่ะ ผลข้างเคียงน้อยกว่า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เมื่อวานไปหาคุณหมอมา คุณหมอก็บอกให้บล๊อคหลังค่ะ

บล็อกหลังก็ดีจ้าฟื้นตัวไว