ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

📌 เรามีหัวข้อ "ซื้อขายสินค้า" เพื่อเป็นช่องทางให้ ผู้ขายและผู้ซื้อสินค้า ได้เจอกันง่ายขึ้น จึงขอความร่วมมือปฎิบัติตามแนวทางต่อไปนี้ค่ะ 1. ถามหาสินค้า อยากขายสินค้า ให้โพสต์ในหัวข้อซื้อขายสินค้าเท่านั้น 2. อ่านกฎการซื้อ-ขาย (เพิ่มเติม) ในหัวข้อซื้อขายสินค้า ก่อนโพสต์ 3. ห้ามโพสต์ขายสินค้าในอัลบัมรูป (โฟโต้บูท) 4. งดขอรับบริจาคใดๆ / งดขอให้ลง ชื่อ-ที่อยู่ เพื่อแจกหรือรับบริจาค / งดลงเลขบัญชี *เพื่อป้องกันมิจฉาชีพนำข้อมูลไปใช้ในทางที่ผิดกฎหมาย*

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า
1 ตอบกลับ

.