สภาวะการแพร่กระจายขอไวรัสและการฉีดวัคซีน

สำหรับแม่ๆที่มีลูกเล็ก ตัดสินใจกันยังไงค่ะ? เรื่องพาลูกไปฉีดวัคซีน เลื่อนไหมเอ่ย? หรือ พาไปค่ะ มีการป้องกัน หาซื้อแมสจากไหนบ้าง? หรือ เย็บแมสผ้าให้น้องๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้นัดฉีดเดือนหน้ายังกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะแม่