ของใช้

สำหรับแม่บ้านนี้เตรียมแค่นี้ 8เดือนแล้วค่ะ เพราะที่บ้านแฟนห้ามซื้อก่อนคลอด แม่เลยแอบเอฟมาพอใส่ตอนน้องยุรพ แม่ๆบ้านไหนที่ผู้ใหญ่มีความคิดห้ามซื้อก่อนก้ลองแอบซื้อสักสามสี่ชุดพอให้น้องได้ใส่ตอนยุรพ.ก้ดีค่ะ ???

ของใช้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ห้าม แต่ก็แอบชื้อมาไว้

5y ago

นี่ก้แอบได้แค่นี้ เพราะเวลาตากเขาเหนเลยไม่ซื้อ รอแม่แฟนซื้อให้ดีกว่า5555ประหยัดเราด้วย

บ้านนี้ไม่ห้ามค่ะ แต่แค่บอกว่าให้ซื้อตอน8-9เดือนถ้าซักไม่ไหวเดี้ยวซักให้เราก้อโอเคเลยค่ะ