แม่ๆจับลูกนอนท่าไหน

สำหรับเด็ก 1เดือนกว่าๆ แม่ๆบ้านไหนให้ลูกนอนท่าไหนที่หลับสนิทกันบ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่า บ้านนี้ส่วนมาก นอนหน้าอกกับนอนคว่ำลูกหลับดีมากเลยค่ะ ( ลูกคอเริ่มแข็งแล้ว )#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องนอนตะแคงซ้าย-ขวาค่ะ สลับกัน น้องจะหลับสนิทดีหลับได้นานค่ะ ถ้านอนหงายเค้าจะผวาบ่อยค่ะแม่