แม่ๆค้ะช่วยบอกหน่อยค้ะว่านมยี่ห้อนี้กินได้ไหมค้ะ

สำหรับเด็ก1ขวบอ้ะค้ะรับประทานได้ไหมค้ะพอดีจะให้ลูกหย่านมไม่รุ้ว่าลูกชอบแบบแต่ลองให้กินนมจืดแร้วลูดไม่ชอบค้ะทำไงดี

แม่ๆค้ะช่วยบอกหน่อยค้ะว่านมยี่ห้อนี้กินได้ไหมค้ะ
1 ตอบกลับ

ได้นะคะหลานบ้านนี้กินอยู่แต่ไม่บ่อยที่บ้านจะเน้นเป็นรสจืดคะ จะได้ไม่ติดหวานคะ