เมื่อพี่น้องทะเลาะกัน คุณแม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรบ้าง ค่ะ

สำหรับบ้านนี้ ให้กอดกันจนกว่าอารมณ์จะเย็นลงคะ

เมื่อพี่น้องทะเลาะกัน คุณแม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรบ้าง ค่ะ
1 ตอบกลับ

จับแยกคุยก่อนค่ะ​ ปรับอารมแล้วเด๋วเค้าก้ดีกันเอง