บำรุงลูกในครรภ์

สำหรับคุณแม่ท้อง 1 เดือน ดื่มสีไหนดีที่สุดครับ หรือควรดื่มนมประเภทอื่นครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลครับ

บำรุงลูกในครรภ์
141 ตอบกลับ

กินได้ทุกสีค้า มีประโยชน์ทุกสีเลยจ้า

สีชมพูค่ะ มีโฟเลต บำรุงเลือดแม่ท้อง

สีชมพูค่า เพราะไตรมาสแรกโฟเลตสำคัญ

ทุกฟ้า ชมพู และนมถั่วเหลืองสลับกัน

ทานสลับเลยค่ะ บ้านนี้ก็ทานสลับ ☺️

บ้านนี้กินสีชมพู กับ สีฟ้าจ้าาาา

เราทานแต่สีชมพูค่ะ​ โฟเลตสูงดี​

เหมาะทุกสีคะเเล้วเเต่เราชอบทาน

บ้านนี้ทานสีเหลืองกับสีชมพูค่ะ

บ้านนี้ดื่มสีชมพูกับแอนมัมจ้า