บำรุงลูกในครรภ์

สำหรับคุณแม่ท้อง 1 เดือน ดื่มสีไหนดีที่สุดครับ หรือควรดื่มนมประเภทอื่นครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลครับ

บำรุงลูกในครรภ์
141 ตอบกลับ

สีชมพูมีโฟเลต แบบสลับไปเรื่อยๆดีที่สุดค่ะ นมถั่วเหลืองบ้างนมวัวบ้าง

สีไหนก็ได้ค่ะ ทานสลับกันกับนมถั่วเหลือง นมอัลมอลล์ หลายๆอย่างค่ะ

บ้านนี้กินนมถั่วเหลืองกับน้ำเต้าหู้ค่ะ ปัจจัยช่วงนั้นไม่ค่อยมี

ดื่ม​หลาย​ๆ​อย่าง​จะ​ดี​ที่สุด​เพราะจะ​ได้​ไม่​เบื่อ

ดื่มสีชมพูโฟเลตสูงค่ะ แต่ก็ต้องดื่มนมที่หลากหลายนะคะ

กินชมพูกับเหลืองค่ะ สลับกับน้ำเต้าหู้ และก็ดีน่างาดำ

ตอนท้องกินสีชมพูค่ะ สลับสีฟ้า สลับกับนมแอนมัมกล่อง

บ้านนี้แอนมัมค่ะ.เน้นกินสลับกับนมอย่างอื่นด้วยค่ะ.

สีชมพูมีโฟเลตสูงค่ะ แต่แนะนำให้ดื่มหลายๆ อย่างค่ะ

เน้นชมพู แต่สลับบ้าง เพราะจะได้สารอาหารอื่นๆด้วย