แนะนำ App ฟรีๆ สำหรับนับลูกดิ้นค่าาา

สำหรับคุณแม่ที่อายุครรภ์ 7 เดือนต้องอย่าลืมนับเจ้าจิ๋วในท้องว่าดิ้นกี่ครั้งต่อวัน จะให้นั่งจด หรือจำเอาคงไม่ค่อยสะดวก เลยแนะนำแอพนี้ค่ะ ชื่อว่า Kick counter เวลาลูกดิ้นก็กดนับที่รูปเท้า พอเงียบหยุดดิ้นก็กด Complete ระบบจะบันทึกไว้ว่าช่วงเวลานี้ดิ้นกี่ครั้ง พอเริ่มดิ้นใหม่ก็กดที่รูปเท้าใหม่ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ พอสิ้นวันก็จะเห็นว่าวันนี้ทั้งหมดดิ้นกี่ช่วง และช่วงไหนดิ้นเยอะ วันไหนที่ดิ้นน่อยลงเราจะรู้ได้ทันที สำหรับคนที่ท้องยังไม่ถึง 7 เดือน ลองนับเล่นๆก็ได้ค่ะ แต่อย่าซีเรียสมากเพราะน้องยังตัวเล็ก บางทีดิ้นเบาจนเราไม่รู้ตัว แต่ถ้า 7เดือนต้องนับสม่ำเสมอ เพราะตัวเราเองเท่านั้นที่รู้ว่า เจ้าจิ๋วในท้องของเราสุขภาพแข็งแรงดีอยู่ ? ถ้าน้องไม่ดิ้นนานเกินไป ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ?

แนะนำ App ฟรีๆ สำหรับนับลูกดิ้นค่าาา
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ