#JOYTIPS

สำหรับคุณแม่ที่วันนัดคลอดใกล้เข้ามาทุกที JOY มีเช็คลิสต์ง่ายๆ มาให้ว่าที่คุณแม่เตรียมตัวเบื้องต้นก่อนจะไปทำคลอดกัน <3 เซฟเก็บไว้ได้เลย #JDCENTRAL #ช้อปของแท้คุณแม่มั่นใจ

#JOYTIPS
6 ตอบกลับ

ช่วงนี้คงต้องเตรียมหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ด้วยก็ดีนะคะ ^^

มีแบบละเอียด ๆ กว่านี้มั้ยคะว่าเสื้อผ้าควรมีกี่ชุด

ขอบคุณค่ะ เพิ่มหน้ากาก และเจลล้างมือด้วย

ขอบคุณ​ค่ะ​

ขอบคุณค่ะ

🙏💕