เตรียมคลอด

สำหรับคุณแม่ที่กำลังจะเตรียม สำหรับเราสั่งในsoopee บางอย่าก็ซื้อจากในเฟส ส่วนตัวคิดว่าซื้อแยกถูกกว่าและคุ้มกว่า หมดนี่1700เอง เอาแค่จำเป็นก่อน

เตรียมคลอด
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ซื้อแยกถูกกว่ามาก บ้านนี้ก็ซื้อในโชปี้บ้าง ในห้างบ้าง เวลาลดราคาหรือ 1แถม1 คุ้มมาก หมดนี่เกือบครบแล้วหมดไปไม่ถึง 2,500 เองค่ะ

4y ago

เป็นเซตสะดวกสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเลือกค่ะ แต่บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ 4-5 เดือนเลย ได้ของถูกใจด้วยค่ะ