ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

สำหรับคนที่เเท้งเอง จะสามารถมีน้องได้อีกไหมคะ น้องจะติดยากกว่าเดิมไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีได้สิคะ ลองปรับแอปเป็นโหมดรายงานสูญเสียบุตรยังคะ มีคำแนะนำให้แม่ที่แท้งค่ะ ทำตามนั้นเลย