ไปตรวจมาวันนี้ค่ะหมอบอกน้ำเยอะหาเด็กไม่เจอมีใครเป็นบ้างคะแล้ว

สาเหตุเกิดจากรัยคะพอมีใครรุ้บ้างคั

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำหรือน้ำฉี่ค่ะแม่ถ้าเราอั้นฉี่ช่วงซาวด์ก็อาจจะไม่เจอได้ค่ะแม่

หมอจับคำตามท้องบอกว่าน้ำในท้องเยอะไปค่ะเลยคำไม่ค่อยเจอเด็กค่ะ