ใครเคยเลิกกับพ่อของลูกตอนตั้งท้องได้ 5 เดือน

สาเหตุที่เราต้องตัดใจ เขาทำร้ายร่างกายเรา พอเราถามต้องการเราอยู่ข้างไหมเขาตอบว่าไม่ตอนนี้เราออกมาเช่าห้องอยู่ข้างนอกคนเดียวได้ 6 วันละ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะเราต้องอดทนอยู่กับลูกให้ได้ใช่ไหมค่ะ

49 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ ตอนนี้ 23w เราเลิกกับพ่อเด็กเพราะเค้ามีคนอื่น ตอนนี้สู้อย่างเดียวค่ะ คิดถึงแต่หน้าลูก