ใครเคยเลิกกับพ่อของลูกตอนตั้งท้องได้ 5 เดือน

สาเหตุที่เราต้องตัดใจ เขาทำร้ายร่างกายเรา พอเราถามต้องการเราอยู่ข้างไหมเขาตอบว่าไม่ตอนนี้เราออกมาเช่าห้องอยู่ข้างนอกคนเดียวได้ 6 วันละ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะเราต้องอดทนอยู่กับลูกให้ได้ใช่ไหมค่ะ

49 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าคิดมากนะคะ เป็นอะไรระบายในนี้ได้นะแม่ๆทุกคนเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ ❤️❤️✌🏻

อดทนนะค่ะคุณแม่ เพื่อหัวใจอีกดวงที่ไม่ว่าสถานการณ์ไหนเค้าก็จะไม่ทิ้งเรา สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ.แม่อย่าครียดนะคะ.ความเครียดมีผลกระทบกับลูกได้นะคะ.เป็นกำลังใจให้ค่ะ.

เราเลิกตอน7เดือนตอนนี้จะคลอดแล้ว สู้ต่อไปค่ะ.. ไม่มีพ่อเราก้อยู่กับลูกได้

ออกเถิดค่ะทนไปอาจจะมากกว่านี้ แม่เลี้ยงเดียวเก่งอยู่แล้ว สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะลูกคือทุกอย่างในชีวิตไม่ใช่อุปสรรคในการใช้ชีวิตค้า♥️

สู้นะคะ​ บ้านนี้ก็มีปัญหา​กันทุกวัน ผ่านไปด้วยกันนะคะ​ :กอด❤️

สุ้ๆ นะค่ะ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ อดทนเพื่อตัวเล็กนะค่ะ

สู้สู้นะคะเดี๋ยวก็ลืมความเศร้าแล้วทุกอย่างดีขึ้นเอง

3 เดือนค่ะ เหี้ยสุดๆสันดานแย่ โชคดีที่เราเลิกกะมัน