ได้รับยากันแท้ง หลังจากที่มีเลือดออก กี่วันเลือดถึงจะหยุดค้ะ

สาเหตุจากมีเลือดออก มาให้ยากันแท้งมาทาน ทุก 8 ชั่วโมง กี่วันเลือดถึงจะหยุดค่ะ กินมา 3 วันแล้วค่ะ อันตรายต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้มา ปลอดภัยที่สุดแล้วค่ะ