สาเหตุของอาการคลอดก่อนกำหนดมีอะไรบ้างค่ะ

สาเหตุของอาการคลอดก่อนกำหนดมีสาเหตุมาจากอะไรบ้างค่ะเพื่อแม่ๆจะได้ระวังกัน

1 ตอบกลับ

ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ และอื่นๆ เบาหวาน ความดัน มันเยอะอยู่นะคะแม่ ลองหาข้อมูลในเว็บไซต์

5y ago

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่ สู้ๆคะ แข็งแรงๆทั้งสองคนนะคะ เก่งยุแล้วจ้า😊