ลูกร้อง ร้องเสียงดัง ก่อนนอนเกือบทุกคืน

สาหตุของการร้อง ลูกปกติไหม

1 ตอบกลับ

ปรกติคะ บ้านนี้ ก็เป็นคะ แต่อึดอัดตรงมาพักหลังคลอดที่บ้านแฟน แม่แฟนชอบบ่น เรื่อง หลานร้อง งอแงคะ ซึ่งเป็นเรื่องปรกติของเด็ก และก็งอแงแป๊บเดียว ตอนง่วง หิว ฉี่ อึ เองคะ