คลอดแล้วจ้า

สาวน้อยมาแล้วจ้า39+5w. ท้อง3 29/06/63 คลอด13:46. หนัก3540กรัม ปวด6.ช.ม เต็มจ้าตั้งแต่7โมง..ถึง..รพ.7:30 หลังจากมีมูกปนเลือดไม่มากแต่มดลูกไม่เปิดท้องไม่ปวดยุ4-5วัน คืน28. 4 ทุ่ม.มีมูกเลือดแดงชัดเจนแต่รอปวดท้องยังไม่ไป เช้า29..ปวดท้องจ้า..ถึงร.พเปิด3เซนแอดมิทเลยค่ะ

คลอดแล้วจ้า
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ใจแข็งมากค่ะ มูกเลือดมาแล้วแต่ยังไม่ยอมไปรพ. เพราะท้อง 3 แล้วด้วยอะเนอะ มีประสบการณ์แล้ว

4y ago

ไปมาจ้าปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับทีนี้เลยรอปวดเลย

ชมพูมาเลย น่ารักเลยน่า ยินดีกับแม่ด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ เรา39+2แล้ว อยากแตกแล้วจ้า😁

จ้ำหม้ำมากค่ะแม่ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีค่ะแม่ น้องจ้ำม้ำมากเลย

ท้องที่3หลอค่ะคลอดง่ายไหมค่ะ

4y ago

ปวดแบบอ่อยๆ7-เที่ยง5 ช.มแบบทนได้ค่ะ แบบหนักสุดร้องโหยหวนเลยประมาณ2ชม..ค่ะรวม7ชม.ค่ะ เบ่งจริง5-6ครั้งออกค่ะ..ถือว่าเบ่งง่ายค่ะ ขึ้นเตียงคลอด20นาทีก็ออกค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ