แตกแล้วจ้าเดือนธันวา​คมกำหนดคลอด29คลอดจริง9ธันวาคม​คลอดเองค่ะน้ำหนัก​3โล3ค่ะ

สาวน้อยมารายงานตัวค่ะ

แตกแล้วจ้าเดือนธันวา​คมกำหนดคลอด29คลอดจริง9ธันวาคม​คลอดเองค่ะน้ำหนัก​3โล3ค่ะ
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า คลอดตอนกี่วีคค่า

ยินดีด้วยจ้า คลอดตอนกี่วีคค่า

แก้มเยอะมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰

จ่ำม่ำดีจังเลย

ยินดีด้วยค่า😍

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า