หนูๆดิ้นเก่งกันกี่วีคค่ะ

สาวน้อยบ้านนี้21w3dน้องยังดิ้นไม่เก่งเลยค่ะ รู้สึกแค่ตุบๆบางวันถึงขั้นเงียบจนทำให้แม่จิตตกไปเลยค่ะ หนูๆบ้านอื่นดิ้นเก่งกันกี่วีคบ้างค่ะ

หนูๆดิ้นเก่งกันกี่วีคค่ะ
33 ตอบกลับ

5เดือนจ้า เค้าดิ้นเป็นเวลาด้วยค่ะ

ของเรา27w5dดิ้นแรงดิ้นเก่งมาก

ดิ้นเก่งเลยก็24วีคนุ้นเลยค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ของเราก็อดใจรออีกนิดเนาะ 😍🥰

20วีคค่ะแม่ ดิ้นเก่งสุดๆเลย

23วีคยังไม่ค่อยตอดเลยคะ

4y ago

แทบไม่รู้สึกเลยแม่ จากที่เคยตอดแรงๆเครียดมากแต่คงมปร เนอะ

28wยังดิ้นไม่เก่งเลยค่ะ

21วีคค่ะดิ้นเก่งมาก

24wดิ้นแรงดิ้นเก่งจ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่.

4y ago

จ้า😊

21week ดิ้นเก่งมาก