ครบ 2 เดือนเต็มแล้วจ้าาาา

สาวน้อยของแม่อายุ 2 เดือนเต็มวันนี้?? เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะลูก?? ยิ่งเห็นพัฒนาการยิ่งมีความสุข พ่อกับแม่รักน้องคาเมลมากนะลูก?‍?‍???? #เมลดาของแม่

ครบ 2 เดือนเต็มแล้วจ้าาาา
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่🙏😊