ขอพื้นที่อวดลูกสาวหน่อยจ้า 🥰🤭

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 วีค รกอยู่ด้านหน้า เลยเห็นไม่ชัดเท่าไร ลูกสาวค่า

1y ago

เริ่มทยอยซื้อแล้วค่า 💗

ลูกสาวเหมือนกันค่า25วีค 800 กรัมม🩷🩷🥰

น่าร้ากกก ลูกเราเอามือบังตลอด 555

1y ago

🤭😆🥰

ค่าใช้จ่ายเเพงไหมคะซาวด์แบบนี้

1y ago

เราฝากครรภ์แบบซื้อแพกเกจค่ะ ราคา 15900 บาท ☺️

ลูกชายตอน 27w ค่ะ ตอนนี้ 29w1d

จมูกโด่งมากค่า🥰

1y ago

พ่อเขาบอกว่าเหมือนเขาค่ะ 🤭🤭😂

กำหนดคลอดวันไหนคะ

1y ago

คุณหมอบอกกำหนด 25 ก.ค. 66 ค่ะ

น่ารัก

1y ago

ขอบคุณค่า 😊

♥️