สายสะดือ

สายสะดือพันคือตัวเอง บางทีงลุกไม่ดิ้นนานๆก็กลัวไปหมดเรยยย 20+5 ?

สายสะดือ
2 ตอบกลับ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y ago

หมอบอกแค่ว่า สายสะดือพันคอน้องค้ะ ค่อยระวัง

คุณแม่ต้องคอยสังเหตุลูกดิ้นนะคะ ถ้าไม่ดิ้นนานๆรีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ค้ะ พยามจับท้องทุกวันเพราะน้องดิ้นเบากว่าตอนรุ้สึกแรกๆ