สายตาของคุณเป็นอย่างไร? 😎💜
Voice your Opinion
สั้น
ยาว
เอียง

6439 ตอบกลับ

158 ตอบกลับ

คุณพ่อคุณแม่บ้านนี้ สายตาสั้นมากๆครับสั้นจนเข้าขั้นพิการทางสายตาเลยก็ว่าได้ แทบจะมองอะไรด้วยกันไม่เห็นแล้ว ใส่แว่นตาหนาเตอะเป็นนิ้วเลยครับ

สั้นและเอียง ค่าสายตา2ข้างไม่เท่ากัน

ทั้งสั้นทั้งเอียงเลย โลกเบลอแบบสุดๆ

สายตายาวค่ะมองไกลๆจะไม่ค่อยเห็นชัด

ทั้งสั้นและเอียง แต่หนักเอียง

ตอนนี้เริ่มจะมียาวด้วยแล้ว

เคยสั้นมาก ตอนนี้ปกติดีค่ะ

ทั้งสั้นทั้งเอียงเลยคะ🤣

สั้น เอียง ยาว มาหมดค่ะ

ทั้งสั้น ทั้งเอียง 600/700