แม่ๆเปลี่ยนขวดนมและจุกนมลูกกี่เดือนกันค่ะ

สามเดือนแล้วยังม่ด้เปลี่ยนจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ดูที่ลูกค่ะ ว่าน้องดูดจักไซส์เดิมแล้วเป็นยังไง ถ้าเค้าดูดแรงเวลาดูดมีงอแง อันนี้คือนมออกไม่ทันใจอาจจะต้องเปลี่ยนไซส์ค่ะ แต่แม่ลองเปลี่ยนดูก่อนก็ได้ค่ะ หากน้องดูดทันนมไม่ล้นปากออกมาคือก็ใช้จุกไซส์นี้ได้ค่ะ