ประจำเดือนไม่มา 8 วันแล้ว

สามเดือนก่อน ประจำเดือนมาตรงเป๊ะๆทั้งสามเดือน คือ วันที่ 18 แต่เดือนนี้ เลยมา 8 วันแล้ว แต่ยังไม่ได้ตรวจ เปอร์เซ็นที่จะตั้งครรภ์มีไหมค่ะ ใครเป็นแบบเราบ้าง เพราะท้องแรกครั้งที่แล้วก็เป็นแบบนี้ แต่แท้งไปแล้วค่ะ อันนี้คือที่สอง 😁😁😁😁

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ