อาการนี้ท้องหรือเปล่าค่ะ

ประจำเดือนขาดมา8-9วันแล้ว แต่ตกขาวยุ ประจำเดือนไม่มา มีโอกาสเสี่ยงท้องหรือเปล่าค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูนะคะ อาการแบบนี้ไปบอกคุณหมอ หมอยังสั่งให้ตรวจปัสสาวะเลยค่ะ แค่ดูจากอาการภายนอกมันบอกไม่ได้หรอกค่ะ

ต้องตรวจค่ะ เพราะอาการที่บอกมา ท้องหรือไม่ท้องก็เป็นได้จ้า

ตรวจดูค่ะคุณแม่ บ้านนี้ขาดแค่ 2 วันก็เจอค่ะ

ประจำเดือนขาด6วันค่ะมีตกขาวเจ็บหน้าอกค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ ถ้ายังไม่แน่ใจ หาหมอเลยค่ะ ^^

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดู ก่อนก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

วันเดียวก้อขึ้นจร้า

ต้องตรวจค่ะ