ใครเปนบ้าง

สามีไม่สนใจไม่ใส่ใจ

67 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ​เหมือนจะสนใจ​แต่ก้อไม่

เป็นค่ะ ที่สำคัญมันไปมีคนอื่นด้วยค่ะ

ผู้ชายที่ว่าดีมันเปนแบบนี้ทุกคนค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เหมือนกันค่ะไม่สนใจ สนใจแต่โทรศัพท์

เป็นค่ะ เล่นแต่เกมอยู่กับเพื่อน

แวะมาให้กำลังใจค่ะ สู้ ๆ นะคะ

เป็นค่ะเลิกกันตั้งแต่ท้อง3เดือน

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ อย่าเครียดนะค่ะ

เป็นบ้าง ชอบทำให้เราร้องไห้