มีใครเป็นบ้างคะ​

สามีไม่ค่อยสนใจเลยสนใจแต่คนอื่นไม่เคยถามว่ากินไรยัง​ เหมือนเฉยชามาตลอด​ เบื่อมากๆเลยค่ะ บางทียากเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไปเลยอ่ะ​ น้อยใจมากเลยค่ะเป็นมาตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้องโครตเครียดบอกตรงๆ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงโควิดอยู่แต่บ้านค่ะ สามีไม่ค่อยออกไปสังสรรค์ แต่จะติดเกมส์มากกว่า😂

4y ago

ยังดีนะคะ😂

ดูแลตัวเองน๊า อารมณ์คนท้องจะขี้น้อยใจ ค่ะ ....รักตัวเองและเบบี๋ นะคะ

4y ago

น้อยใจมากๆแต่แป๊บๆก็หาย​ ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​