ทำไมตั้งเเต่ท้องมานี่ เรานอนเยอะจังงงง

สามีให้อยู่บ้าน ไม่ให้ไปทำงาน เลยไม่ต้องรีบร้อนเรื่องอะไร เข้านอน 5 ทุ่ม - เที่ยงคืน ตื่น 11 โมงเกือบเที่ยง!!! นอนนานเกิ้นนนน ?

3 ตอบกลับ

ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ และเป็นเวลาด้วยนะคะ พยายามไม่นอนเกิน4 ทุ่ม