ตันไปหมดจริงๆคะ😭

สามีโดนจับคะเเล้ววันศุกร์นี้ก็คลอดเเล้วไม่รู้ทำไงเลยคะ ตำรวจบอกติด8ปี ไม่อยากเครียดมีวิธีไหนเเก้ได้บ้างมั้ยคะ😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ไม่ต้องคิดมากนะคะพาลูกไปเยี่ยมก็ได้คะ รึถ้าประกันได้ก้อประกันออกมาก่อนมาให้กำลังใจคุณแม่คลอดก่อนมาอุ้มลูกก่อน สุ้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณเเม่มากคะ ตอนนี้ประกันออกมารอศาลเรียกคะ😢

สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะเเม่