สามีชอบโกหก

สามีเราเป็นคนที่โกหกเก่งมากเป็นคนที่ทำให้เราต้องโดนคนอื่นมองเราแบบสายตาที่ไม่ดีเลยเรารู้ความจริงทีหลังโคตรเจ็บใจเลยเขาทิ้งเรากับลูกไปแล้วไปบอกคนอื่นว่าเราไปแต่งงานมีคนใหม่ทั้งๆที่เราไม่เคยคิดมีใครเลยสงสารลูกเหลือเกินที่ต้องมีพ่อจิตใจชั่วช้าแบบนี้????

สามีชอบโกหก
1 ตอบกลับ

อะใรที่ปล่อยวางใด้ปล่อยวางน้ะค้ะ นึกถึงลูกใว้ สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่