รักนี้ไม่เหลือเลยเหรอ

สามีเราเปลี่ยนไปมาก ตั้งแต่เราท้องค่ะ เค้าไม่สนใจลูกเลยค่ะ เราสงสัยว่าเค้าไม่มีความรักให้เรากับลูกเลยเหรออทั้งๆที่เค้ากับเรารักกันมานานมาก มาวันนี้เค้าคงมีคนอื่นให้เค้ารักไปแล้ว เพราะเพิ่งมาขอย้ายไปอยู่ที่อื่น บอกว่าอยู่กับเราแล้วไม่มีความสุข ทำไมไม่บอกตั้งแต่เรายังไม่ท้อง ตอนนี้เราก้ปาไป 30 แล้ว มืดหมดทุกด้านเลย ลูกเราต้องเกิดมาไม่มีพ่อ ทำใจยากมาก เสียใจ ร้องให้ทุกวัน

72 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ เราก็มีปัญหา ช่วงท้องแฟนแอบไปคุยกับคนอื่น เราก็พยายามทำใจ ถึงจะเสียใจแค่ไหน อดทนนะคะ แล้วมันจะผ่านไป

สุ้ๆน่ะค่ะ.แม่นี้ก็บอกตัวเองเหมือนกันไห้สุ้เพื่อลุก.ถึงแม้จะสุ้ด้วยรอยน้ำตาที่ไหลออกมา.สุ้ๆค่ะ

สุ้ๆน้ะค้ะ เจอยุเหมือนกันแต่ยังไม่หนักถึงขั้นเลิก. แต่ก็ความสัมพันไม่ดีเหมือนเดิม

ลองคุยกันดีๆดูคะแม่เขาอาจจะรักสนุกอยู่หรือป่าวลองตกลงกันอีกที เพราะมีครอบครัวแล้ว

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เข้มแข็งได้ไวๆ นะคะ ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงค่ะ

กำลังใจสำคัญที่สุดคือลูกค่ะหันกับมารักตัวเองอยู่กะลูกจะมีความสุขมากกว่า

คิดถึงลูกเราดีกว่านะคะคุณแม่ ไม่มีเค้าเรายังมีลูกที่ต้องการเราอยู่นะคะ

เข้มแข็งค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะช่วงนี้เดี๋ยวตกถึงลูกค่ะ สู้ๆนะคะแม่ 🥰

สู้ๆนะคะ ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดี คิดถึงน้องให้มากๆนะคะ เ