เกลียดหน้าสามีเพราะแบบนี้!! ทำไงดีคะ??

สามีเราชอบแหย่สะดือเราค่ะ ละเวลาเค้าแหย่เราจะไม่ชอบมากๆ ล่าสุดเค้าเอานิ้วมาแหย่สะดือเราอีกแล้วค่ะ เราไม่ชอบอย่างรุนแรงมาก ละบอกไปตรงๆแต่เค้าก็ยังสนุกอยู่ขำอยู่ ตอนนี้เราหงุดหงิดมาก ละเกียดหน้าเค้าไปเลย จะแก้ไขยังไงดีคะ ในเมื่อเราบอกเค้าแบบตรงๆแล้วว่าไม่โอเครแต่เค้าก็ยังทำ ตอนนี้เราไม่อยากมองหน้ากับอยู่ใกล้เค้าไปเลยค่ะ เหมือนเค้าไม่ได้แคร์และรู้สึกไรที่เค้าทำละเราไม่ชอบเลย ตอนนี้เกียดมากๆต้องทำไงดีคะ 😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกว่าอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ