ทะเลาะกับสามี อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว

สามีเมาแล้วหาเรื่องตลอด เครียดมาก สุดๆ อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว มาเจอแบบนี้อีก

ทะเลาะกับสามี อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว
158 ตอบกลับ

ดีหน่อย ที่สามีเรา มันรู้ถ้ามันเมาจะต้องนอนข้างล่าง ไม่งั้นตีกันตายไม่ได้นอน สู้ๆค่ะแม่ ทางที่ดีก็กลับบ้านเราก่อน

ใจเย็นๆนะคะ เห็นรูปแล้วน่ากลัวจังอารมณ์รุนแรง มีตัวเล็กต้องอดทนให้มากๆ ถ้าเขาร้อน เราต้องเย็นค่ะเพื่อน้อง สู้ๆค่ะ

หาจังหวะตอนไม่เมา ลองคุยกันดูก่อนไหม ถ้าเขารักลูกเขาต้องคิดได้และปรับปรุงตัวเองใหม่คะ สู้ๆะ เป็นกำลังใจให้จร้า

ไม่ไหวก็แยกกันก่อนก็ได้คะแม่ ทนไปเสียสุขภาพจิต อันตรายต่อลูกด้วย พอเขาสำนึกค่อยคุยหรือตกลงกันอีกทีก็ได้คะ✌✌✌✌

บ้านนี้ อยากซื้อชิ้นไหนใหม่ ยื่นชิ้นเก่าให้ทุบเลยคะ อยากทุบๆเลย จะได้ซื้อใหม่ สรุปไม่ทุบคะ แม่อดได้ของใหม่เลย

5y ago

ความคิดดีค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ถ้าผ่านเรื่องนี้ไปได้และคลอดลูกได้ แม่ต้องตัดสินใจแล้วค่ะว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้

รอคุยกันตอนยังมีสติค่ะ แล้วขอร้องให้เลิกเหล้าค่ะ ถ้ายังกินยู่ก็จะเจอแบบนี้เรื่อยไปค่ะ เมาแล้วขาดสติค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ปกตอตกขาวเราทุกวันจะเป็นสีเหลือง วันนี้ตกขาวเป็นสีนี้ มันเป็นมูกเลือด หรือตกขาวค่ะ

ส่งกำลังใจให้นะคะ ลองคุยกับเค้าหลังจากที่สร่างเมาดูไหมคะ คุณแม่ก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะ เป็นห่วงค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆ คุณแม่ควรพิจารณาได้แล้วนะคะ เราก็เคยผ่านมาแล้ว