ติดไข้สามีกินยาอะไรได้บ้างคะ

สามีเป็นไข้หวัดใหญ่ เราติดสามีมา ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ ถ้าอาการไม่ดีจะไปโรงบาล

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ หมอจะสั่งยาที่คุณแม่ทานได้คะ บ้านนี้มีน้ำมูก คัดจมูก หายใจไม่สะดวก มีเสมหะ เจ็บคอ เพิ่งหายคะ หมอให้ยาแก้แพ้ และยาละลายเสมหะ ทาน 2-3 วันดีขึ้นเลยคะ

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้กำลังไปหาหมอคะ ไม่อยากกินยาสุ่มสี่สุ่มห้า

กินได้แค่ยาพาราค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอค่ะ