ไม่ชอบให้สามีโกนขนค่ะ ทำยังไงดีคะ

สามีเป็นคนขนเยอะค่ะ นี่ก็ชอบที่นางเป็นคนขนเยอะ แต่นางชอบโกนขนตัวเอง บอกว่ามันรกรุงรังเหมือนลิง (แต่นี่คิดว่าเหมือนหมีมากกว่า) ควรจะคุยกับสามีว่ายังไงดีคะ ขอไปก็ไม่ค่อยฟัง

2 ตอบกลับ

เค้ามั่นใจก็ปล่อยเค้าเถอะแม่

ก็ปล่อยเขาไปค่ะ