สามีเปนโรคสะเกดเงิน

สามีเปนโรคสะเกดเงินจะติดลุกในท้องไหมค่ะเปนกังวนมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

สะเก็ดเงินเป็นโรคที่ ลูกมีความเสี่ยงเป็นได้ค่ะ เป็นพันธุกรรม แต่อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ ดูแลตัวเองให้ดีก็พอค่ะ

เท่าที่ทราบมา โรคสะเก็ดเงิน ไม่ติดต่อค่ะ