ผู้ชายทำหมันเจ็บมากไหมคะ

สามีอาสาขอทำหมันแทนเราค่ะ แต่เราแอบสงสารนาง เพราะจิงๆเราผ่าคลอดอยู่แล้วจะทำเลยก็ได้ แต่สามีไม่ยอม นางบอกท้องแทนเราไม่ได้ เจ็บแทนเราไม่ได้ งั้นก็ขอเรื่องนี้แล้วกัน อยากทำอะไรเพื่อเราบ้าง แต่เราแอบกังวลกลัวจะเจ็บ กลัวจะมีปัญหาอื่นๆตามมาหรือเปล่า เพราะไม่ค่อยเห็นผู้ชายทำหมันกันเท่าไหร่ บ้านไหนมีประสบการณ์ขอแชร์กันหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ผู้ชายทำนี่ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ สามีฮารุก็ทำ แม่ลองเข้าไปดูได้ค่ะ

อยากให้สามีทำเหมือนกันค่ะ​ แต่ไม่รู้ว่าเจ็บไหม