สามีอยากมีลูกเพิ่ม แต่แม่เหนื่อยแล้ว

สามีอายุ 32 ปีค่ะ ส่วนตัวเราเองอายุ24 เรามีลูกแล้ว 3คน ลูกกับสามีเก่า2คน ผู้ชายทั้งคู่ กับสามีคนปัจจุบัน 1 คน ผญ ลูกคนโตอยู่กับสามีเก่า ส่วนคนที่2 อยู่กับเรา สามีรักลูกเราเหมือนลูกเขาเอง หาข้าวให้กินสอนการบ้านอาบน้ำให้ สามีเราอยากได้ลูกชายอีก1 คน เอาใว้สืบสกุล ปู่ย่าก็อยากได้หลานชาย หลานสาวตอนนี้ก็หลงหนักมาก สามีเราเป็นลูกชายเดียว ปู่กับย่าเลยอยากได้หลายชายสักคน ตัวเราว่าพอแล้ว แต่สามีกับครอบครัวเขายังอยากให้มีอีกสักคน เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าเราเหนื่อยแล้ว พอแล้ว ทำยังไงเขาถึงจะเข้าใจ ถ้าท้องแล้วให้เขาเลี้ยงก็เหมือนเราไม่มีความรับผิดชอบอีก แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว #ช่วยด้วยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ที่บ้านนี้ก็ไม่อยากมีเช่นกันค่ะแต่พอมีแล้วทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปในทิศทางที่ดีค่ะ ลูกคือของขวัญจากพระเจ้าค่ะ