ต้องไปอยู่ต่างจังหวัดกับสามี

สามีอยู่ต่างจังหวัดแล้วเขาก็ต้องพาเราไปอยู่ด้วย ตอยนี้ท้อง7เดือน จริงๆอยากคลอดที่บ้านตัวเอง แต่จำใจต้องไปคลอดบ้านสามีไม่รู้เขาจะดูเลเราเหมือนแม่เราไหม แล้วไปก็คงอีกนานจะได้ไปเที่ยวหาที่บ้านต้องรอลูกโต ใครตกอยู่สถานการณ์แบบนี้บ้างคะ 😭 ทำใจยากจัง

1 ตอบกลับ

ก็ไม่เหนยากนี่ค่ะคุณก็กับไปอยุ่บ้านพ่อแม่ อยุ่ไปจนหลังคลอดสัก2-3เดือนก้ย้ายกลับมาอยุ่กับสามี

4y ago

ขอบคุณค่ะ